Khách hàng AIBSoft
THÔNG TIN CƠ BẢN
Tên khách hàng:   Siêu thị Điện thoại & Laptop Toàn Phát
Gói thiết kế:   Đang cập nhật
Thời gian thực hiện:   Đang cập nhật
Bảo hành:   Đang cập nhật
Link website:   http://toanphatmobile.com.vn
Thông tin chi tiết

I. Hệ thống các siêu thị hiện tại của Toàn Phát Mobile:

 1. Siêu thị Điện thoại & Laptop
  • 12 Lê Thánh Tông - TP.Buôn Mê Thuột
  • 445 Lê Duẩn - TP.Buôn Mê Thuột
   
 2. Cửa hàng SmartPhone & Laptop
  • 100 Ngô Quyền - TP.Buôn Mê Thuột
  • ĐT: 0500.3.840838 - Fax: 0500.3.840839
 3. Trụ sở Công ty
  • 12 Lê Thánh Tông - TP.Buôn Mê Thuột
  • ĐT: 0500.3.840838 - Fax: 0500.3.840839

II. Toàn Phát Mobile: sự lựa chọn đáng tin cậy:

Để mua một chiếc máy tính, khách hàng thường gặp không ít khó khăn khi phải lựa chọn nơi thực sự uy tín, chất lượng cùng chế độ hậu mãi tốt, trước hàng trăm doanh nghiệp đã và đang tham gia thị trường bán lẻ các mặt hàng công nghệ như hiện nay. Việc đặt niềm tin đúng chỗ sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm ưng ý về mọi mặt. Một trong những nhà bán lẻ máy tính và điện thoại di động uy tín hàng đầu tại Buôn Ma Thuột - Đak Lắk phải kể đến là Công ty Toàn Phát Mobile.

Thương hiệu uy tín

CÔNG TY TNHH TM & DV TOÀN PHÁT đang là đối tác chiến lược quan trong của những tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới như tập đoàn Intel, Acer, HP, Q.Mobile, DELL, AUS, WIO, NOKIA, SASUNG…đó cũng là những bằng chứng tốt nhất cho việc đảm bảo uy tín của Toàn Phát Mobile đối với khách hàng.

Sản phẩm tốt -  Giá cả hợp lý

Toàn Phát Mobile đang kinh doanh hơn 500 mặt hàng CNTT như: máy tính, linh kiện, thiết bị điện tử và điện thoại di dộng… với thương hiệu uy tín, sản phẩm tốt, giá hợp lý đã giúp Toàn Phát Mobile. trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu hàng đầu tại Buôn Ma Thuột - Đak Lắk, được hàng nghìn người đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Song song với việc thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Toàn Phát Mobile đã chủ động đàm phán với các nhà cung cấp, các đối tác nhằm có những mức hỗ trợ giảm giá tối đa, giúp khách hàng mua sắm sao cho hiệu quả nhất. Vì vậy khi khách hàng đến với Toàn Phát Mobile. vừa có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng với chất lượng vượt trội của các thương hiệu nổi tiếng vừa được trải nghiệm dịch vụ chu đáo, tận tình của nhà bán lẻ hàng đầu mà không phải lo về giá cả.

Chế độ hậu mãi tốt

Khách hàng khó có thể kiểm tra chất lượng máy tính khi mua tại cửa hàng, do đó đa số khách hàng đặt quan tâm nhiều đến chế độ bảo hành của nhà bán lẻ.

Khuyến mãi hấp dẫn

Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, Toàn Phát Mobile quyết định giảm lợi nhuận của chính mình để xây dựng cho khách hàng ngày càng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm được khoảng chi phí lớn trong việc mua sắm các thiết bị CNTT.

Tất cả những chương trình khuyến mãi thiết thực đem lại hiệu qua đã ấp dẫn và thu hút được một lượng lớn khách hàng mỗi khi triển khai. Đa số các chương trình khuyến mãi là giảm giá, bốc thăm mua giá rẻ, quà tặng hấp dẫn… tạo cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm của Toàn Phát Mobile. với giá rẻ nhất.

Toàn Phát Mobile cam kết: Tất cả vì lợi ích của khách hàng.

 

Trụ sở Công ty

Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Sao Việt

ĐC : 133B Hoàng Hoa Thám - Tp. Buôn Ma Thuột - Đak Lak 

Hotline:  0947.78.66.33  

Website : http://thietkewebdaklak.com 

Email : infosaovietmedia@gmail.com

 

 

Văn phòng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh  

ĐC : 385/80 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 62.72.77.74 Website : http://thietkewebsaoviet.com/       Email : saoviethcm@gmail.com